Trần thạch cao 247

Thi công trần thạch cao cổ điển

Thạch cao cổ điển chưa bao giờ bị mất đi giá trị của nó theo thời gian, trần thạch cao cổ điển là biểu hiện của nền văn hóa, thẩm mỹ phương tây luôn mang lại vẻ đẹp cổ kính, sang trọng cho công trình.

Thạch cao 247 tự hào cung cấp tới quý khách dịch vụ thiết kế thi công trần vách thạch cao cổ điển đẹp nhất, chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất.

vach thach cao 5

Nếu như trước đây, việc sử dụng trần vách thạch cao cổ điển trong các công trình nhà ở, dân dụng được coi như là nhà của những tầng lớp quý tộc, bậc quan chức, quyền quý. Thì ngay nay việc sử dụng trần vách thạch cao cổ điển được suy nghĩ thoáng hơn, bất kì công trình nào nếu gia chủ thích là đều có thể đưa thạch cao cổ điển vào để trang trí, nó được coi như thể hiện được phong cách của chủ nhà, tạo sự hài hòa sang trọng trong nội thất của căn nhà bạn.

So với trần thạch cao hiện đại, thiết kế trần thạch cao cổ điển thường được áp dụng cho các dạng công trình như, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị, các phòng họp sang trọng, biệt thự, hoặc những không gian nhà thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

Một hệ trần hay vách thạch cao cổ điển đẹp ngoài việc lựa chọn những thiết kế nhiều phào chỉ, hoa văn, phù điêu phức tạp thì hệ thống đèn trần cũng là khá quan trọng, được thiết kế cũng phức tạp không kém phần của trần.

Thạch cao 247 nhận thi công trần vách thạch cao cổ điển các công trình như:

- Thi công tất cả các loại trần thạch cao cổ điển cho mọi loại công trình khách hàng có nhu cầu.

- Thi công trần thạch cao cổ điển cho nhà riêng.

- Thi công trần  thạch cao cổ điển cho các biệt thự.

- Thi công trần  thạch cao cổ điển cho khách sạn.

- Thi công trần  thạch cao cổ điển cho các trung tâm hội nghị.

- Thi công trần  thạch cao cổ điển các phòng họp.

 

Mọi chi tiết thi công trần vách thạch cao cổ điển quý khách vui lòng liên hệ:

THẠCH CAO 247

Địa chỉ: 191/15 Tây Hòa, P. Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 0937 783 866

Email: hoangoce@gmail.com

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây